NGƯỜI ĐỒNG HÀNH QUAN TRỌNG THẾ NÀO ĐẾN THÀNH BẠI CỦA BẠN ?

☘Đi cùng ong thì tìm được hoa thơm
Đi cùng người giàu học cách kiếm nhiều tiền
Đi cùng ăn mày học được cách xin cơm
Đi cùng ruồi thì tìm được nhà vệ sinh.

☘Sống cùng với một người nào đó quá lâu, bạn cũng dần trở thành giống họ. Ở cùng với người chăm chỉ, bạn sẽ không bao giờ được phép lười biếng. Ở với người tích cực bạn sẽ không tiêu cực. Cùng với người thông minh, bạn cũng nhận được những ảnh hưởng tốt…

☘Hãy tránh xa những người tiêu cực, nếu không trong vô thức họ sẽ lấy đi ước mơ của bạn, khiến bạn dần dần mất đi bản thân, trở thành một con người tầm thường.

☘Người tích cực giống như ánh mặt trời vậy, chiếu đến nơi đâu nơi ấy liền sáng bừng lên. Người tiêu cực giống như mặt trăng, mùng một và mười lăm không giống nhau, thay đổi thất thường.

☘Thái độ thay đổi tất cả, tính cách quyết định vận mệnh. Thái độ thay đổi, tương lai thay đổi, tính cách khác nhau sẽ sinh ra những con người khác nhau. Trở thành người xuất chúng hay tầm thường tất cả đều ở bạn cả đấy.

☘Có người nói, đời người có được điều may mắn là khi:
Đi học gặp được người thầy tốt.
Đi làm gặp được sư phụ giỏi.
Lập gia đình, tìm được người đồng hành lý tưởng.
Đó là CẢM GIÁC hạnh phúc nhất của đời người!

🌹Bất hạnh nhất trong cuộc sống chính là bên cạnh bạn không có những người tích cực, thông minh. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhạt nhẽo, tầm thường.

🌹Thế nên mới có câu, “Bạn là ai không quan trọng, quan trọng là ai ở bên cạnh bạn”. Thời gian đủ lâu, bạn sẽ dần trở nên giống họ.

🌹Thế nên hãy nhớ, nếu muốn thông minh, thì bạn phải ở bên cạnh người thông minh, bạn mới có thể nhìn xa trông rộng hơn. Nếu bạn muốn xuất sắc, thì phải ở bên người xuất sắc, bạn mới có thể nổi bật được.

🏠🏠 🏠Mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời. Bạn muốn trở thành người mua/bán hàng thông minh bắt buộc bạn phải hiểu biết và có kiến thức về loại hàng hóa đó, ở đây là BĐS Thổ cư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966.383.222